Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Patec Việt Nam được thành lập tháng 10 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối các loại thiết bị vận tải phổ thông và chuyên dụng như: Ô tô đầu kéo, ô tô tải tự đổ, ô tô chở rác, ô tô hút bùn, ô tô tưới nước rửa đường, Sơ mi ro moóc xi téc chở xi măng, sơ mi rơ moóc xi téc chở xăng, sơ mi rơ téc chở LPG, sơ mi rơ moóc chở NH3, Sơ mi rơ moóc chở Oxi, Sơ mi rơ moóc chở methanol, Sơ mi rơ moóc chở axit, Sơ mi rơ moóc chở Amoniac….
Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển mạnh mẽ, là nhà cung cấp sản phẩm uy tín, là điểm đến tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải, thương mại.

  • Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:
    • Hoạt động vận tải hàng hóa đường bộ
    • Kinh doanh xe tải, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc và xe chuyên dụng
    • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe tải, sơ mi rơ moóc
  • Phương châm hoạt động

Với khẩu hiệu “Vạn dặm bình an”. chúng tôi luôn đề cao yếu tố “an toàn”, “tối ưu hóa” trong từng sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự an tâm trên từng chặng đường.

Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, Chúng tôi luôn vận động, tìm tòi, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng chính là trái tim của sự phát triển.

https://www.youtube.com/watch?v=6_raacXTPv8

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 
Công ty cổ phần Patec Việt Nam
Số 31, ngách 78/7 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 62670335 - 024 62676680

Tin nổi bật
© Coppyright 2015. Patecvn.vn
Số điện thoại
Chat Zalo
0.30363 sec| 1963.18 kb